Chuyên vật tư ngành ảnh và gia công thành phẩm cho Studio, Lab, Mini Lab, Ảnh cưới, Photobook, Ảnh lưu niệm, Kỷ yếu

Kiều My Vật Tư Ngành Ảnh Và In - Công ty Phượng Hoàng
Có 332 tin đăng

Giới thiệu

MY PHOTOBOOK, NHẬT KÝ CỦA ĐỜI TÔI

Hoàng Vũ

Thời đại công nghệ kỹ thuật số phát triển như vũ bão cuốn theo nhịp sống của con người diễn ra hối hả theo từng ngày. Mỗi phút giây qua đi luôn là những kỷ niệm đáng quí và không bao giờ có thể trở lại. Ai ai trong chúng ta, chắc hẳn cũng có đôi lần tiếc nuối vì đã bỏ quên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đời mình. Trong thời gian qua, trào lưu sử dụng Nhật ký ảnh (photobooks), đã và đang là một hình thức mới mẻ rất phổ biến của đại bộ phận các tầng lớp trong xã hội.

Cuộc sống hiện đại luôn gắn liền với những cách kết nối hiện đại. Mạng xã hội chính là chiếc cầu kết nối, chia sẻ cảm xúc, mang đến cho gia đình, bạn bè, hay đôi lứa một sự liên kết bền chặt và gần gũi nhau hơn. Những bức ảnh, những thước phim hay đôi dòng nhật ký giờ đây được xem như là một trong những phương tiện hữu hình giúp chúng ta ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Tuy nhiên việc lưu trữ và giữ gìn những kỷ niệm đẹp không phải ai cũng có thể thấu hiểu và thực hiện một cách bài bản và trọn vẹn. Với những hình ảnh, những thước video clip quý giá mà chúng ta đã dày công lưu giữ qua năm tháng, hiện có rất nhiều cách để tạo nên một bộ sưu tập đồ sộ không chỉ mang tính mỹ thuật cao mà còn tạo nên một giá trị tinh thần hết sức quý giá đối với một cá nhân hay một tập thể nào đó.
Vậy, có cách nào để chúng ta cất giữ những hình ảnh, sự kiện của bản thân, người thân, bạn bè một cách thuận tiện và khoa học nhất?

Nhật ký ảnh (photobook) chính là một hình thức lưu trữ hết sức phổ biến du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Dòng sản phẩm này mang tính hữu dụng từ lâu và đã được khẳng định giá trị trong đời sống tinh thần của người dân ở các nước tiên tiến. Nó đã trở thành một kỷ vật quý giá không thể thiếu được trong mỗi tủ sách gia đình, công ty, trường học. Bằng cách tạo ra những Album Gia đình, Album thời thơ ấu, Album tình yêu đôi lưa, Album kỷ niệm tuổi học trò vvv… chúng ta có thể gói trọn những kỷ niệm của mình qua những câu chuyện kể mà ngôn ngữ diễn đạt là những hình ảnh được thiết kế sinh động, mang tính nghệ thuật cao.

Quyển nhật ký ảnh này sẽ theo chúng ta trên mọi hành trình của cuộc sống từ những khỏang khắc đáng yêu thuở lọt lòng cho đến lúc trưởng thành. Thật chẳng thể bất ngờ hơn khi con cái chúng ta lớn lên tình cờ bắt gặp trong tủ sách những quyển nhật ký ảnh có lưu dấu những dòng ký ức của mình do cha me, người thân, bạn bè viết lại. Những kỷ niệm đáng quí, mang giá trị tinh thần sâu sắc luôn song hành với mỗi chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Được ngắm nhìn lại người thân qua những hình ảnh sống động lưu truyền từ đời này sang đời khác, được hiều biết về giá trị truyền thống, giá trị nhân văn trong cuộc sống mà con người cần lưu giữ và kế thừa, hẳn nhiên đó là giá trị vô cùng lớn.

Từ Nhật ký của Công ty Phượng Hoàng

Công ty TNHH Thiết kế Mỹ thuật Phượng Hoàng (Công ty Phượng Hoàng) được thành lập dựa trên các thành viên gạo cội, nhiều kinh nghiệm của Công ty KMY.

Trải qua hơn 19 năm thành lập và phát triển, đến nay tập thể nhân viên công ty Phượng Hoàng đã có những bước phát triển không ngừng, cải tiến nâng cao trình độ kỹ thuật, công ty đã đưa sản phẩm Album của Việt Nam xuất khẩu qua các nước Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ, Irak,... và đang dần được thế giới công nhận về chất lượng.

Mục tiêu kinh doanh hàng đầu của chúng tôi là chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu, đồng thời tạo một hình ảnh mới cho một công ty chuyên về phân phối các sản phẩm máy móc và vật tư ngành ảnh. Khẳng định giá trị dòng sản phẩm album trong thị trường cả nước và vươn ra ngoài thế giới, thông qua đó góp phần cho nền công nghiệp ngành ảnh Việt Nam hội nhập cùng thị trường quốc tế chuyên nghiệp.

Chúng tôi chuyên:

• Phân phối, cung cấp nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, vật tư ngành ảnh, ngành cưới
• Cung cấp laminate, giấy mỹ thuật, keo đổ bóng
• Sản xuất kinh doanh Album cưới, photobook.
• In ấn offset, vật liệu in quảng cáo, tờ rơi, form mẫu
• Xuất nhập khẩu, sản xuất máy móc, thiết bị sản xuất album.
• Xuất nhập khẩu nguyên liệu, vật liệu, vật tư ngành ảnh.