Tranh ảnh 3D có gì đặc biệt ?

Kiều My Vật Tư Ngành Ảnh Và In - Công ty Phượng Hoàng
Có 332 tin đăng
Tranh ảnh 3D có gì đặc biệt ?
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 15,831
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 1 năm trước

Kiều My Vật Tư Ngành Ảnh Và In - Công ty Phượng Hoàng

0911 661 179

341/33s Lạc Long Quân, P.5, Q.11

Tranh ảnh 3D có gì đặc biệt ?

Tranh ảnh 3D có gì đặc biệt ?

Liên hệ
Số lượng

Thông tin chi tiết

Tranh ảnh 3D 100% được làm thủ công, các bức hình của khách hàng gửi về cho kieu My sẽ được chỉnh sửa qua photoshop sau đó hoàn toàn làm thủ công, tỉ mỉ để đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Thật tuyệt vời khi sử dụng làm ảnh cứoi treo trong phòng, ảnh trang trí trong nhà, hay thậm trí là bức tranh trang trí cho cơ quan thêm lạ mắt hơn. Điều đặc biệt với tranh 3D khác với tranh thường là các vật dụng trong tranh sẽ được đính hoa nổi, đính voan, đính hạt,.. cần thận đẹp mắt. Cùng nhau làm mới căn nhà bạn thôi nào.
Nắm được nhu cầu sử dụng tranh ảnh cho việc trang trí văn phòng, mong muốn có ảnh cứoi thật độc đáo, là mắt,.. sử dụng tranh ảnh trang trí nhà cửa,... Kieu My ngoài chuyên về vật tư ngành ảnh và gia công thành phẩm cho Studio, Lab, Min Lab, ảnh cưới, Photobook, Ảnh lưu niệm, Kỷ yếu thì Kieeuf My còn là nơi cung cấp các tranh ảnh trang trí cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê, văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, với đa dạng kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc, đặc bịêt hơn nữa là bức tranh, bức hình 3D đó sẽ được gia công hoàn toàn bằng tay
Kieu My luôn luôn đưa chất lượng là tiêu chí hàng đầu, tạo ra sản phẩm tốt nhất đến tay Khách hàng.

Hỗ trợ nhiệt tình & nhanh chóng
Phương châm hoạt động của Chusng tôi là mang đến sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình về các dịch vụ và sản phẩm mà BiBoo Vietnam cung cấp.

Tiết kiệm Chi phí & Thời gian
Tại kieu My bạn không chỉ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất mà khoản chi phí và thời gian cần chờ đợi của bạn sẽ đảm bảo tối ưu nhất với những đảm bảo và chính sách khuyến mãi, hỗ trợ của chúng tôi.

Cách thức đặt hàng:
Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng qua địa chỉ: 341/33 s lạc long quân f5 q 11Tp.HCM hay gọi sđt đặt hàng: 0911 661179 gặp kieu My để đặt mua sỉ, lẻ, mua số lượng lớn vật tư ngành ảnh, hỗ trợ tư vấn đặt dịch vụ
Nhận báo giá sản phẩm, dịch vụ của Kieu My khi gửi email về: jennychau11070@gmail.com
#vattunganhanh #PhuongHoangArt #khunganhtrangtrivanphong #tranhanhtrang trivanphong #tranhanhtrangtrivanphongdep

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Kiều My Vật Tư Ngành Ảnh Và In